Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Năm 2022 : 3.824
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi " An toàn giao thông là hạnh phúc của trẻ thơ"

Thực hiện theo kế hoạch của Phòng giáo dục đào tạo huyện Long Phú về việc tổ chức hội thi An toàn giao thông (ATGT) cấp học mầm non năm 2020.

Nhằm giúp trẻ có những hiểu biết và những hành vi, thói quen ban đầu trong chấp hành Luật giao thông. Tạo cơ hội để trẻ được tham gia các hoạt động trãi nghiệm thực tế, qua đó rèn luyện tính tự tin, hoạt bát, khích lệ niềm vui khi đến trường, góp phần phát triển trí tuệ, hình thành kỹ năng sống tích cực, nâng cao sức khỏe, thể lực, rèn luyện các kĩ năng: nhanh, mạnh, khéo, bền bỉ, tự tin, độc lập, kỹ năng làm việc nhóm...là cơ sở hình thành và phát triển hoàn thiện nhân cách trẻ ở giai đoạn tiếp theo.

Giúp giáo viên thực hiện tốt nội dung giáo dục, đẩy mạnh công tác tuyên truyền ATGT đến với cộng đồng. Sự tham gia của cha mẹ trẻ góp phần thực hiện tốt giáo dục sớm về Luật giao thông cho trẻ mầm non. Trường Mẫu giáo tân Hưng tổ chức hội thi " An toàn giao thông là hạnh phúc của trẻ thơ" diễn ra vào chiều ngày 13/11/2020. 

Với sự tham gia của 7 đội chơi đến từ các lớp, các điểm lẻ của trường như Be1cdon, KoKo, Tân Qui B, Sóc Dong và điểm Tân Lịch. Sự tham gia nhiệt tình của giáo viên, phụ huynh và trên 300 trẻ tham gia cỗ vũ. 

Ban giám khảo với tình thần nghiêm túc, công tâm trong việc chấm các đội thi. Sự tham gia của đồng chí Thạch Thị Út Lương là Bí thư xã đoàn xã tân Hưng đã góp phần cho hội thi sinh khí và thành công rực rỡ. 

Giải nhất : Lớp lá 2, Chồi 1

Giải nhì: Lớp Lá 3, chồi 2

Giải ba: Lớp lá 6, lá 7

Giải khuyến khích: Lá 1, lá ghép, lá 5, lá 4


Tác giả: Lê Thị Bích Tiên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Đang chờ cập nhật
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.