Năm 2022 : 3.824

Hội thi an toàn giao thông cấp trường năm học 2022-2023

Chiều ngày 03 tháng 11 năm 2022, tại điểm chính trường Mẫu giáo Tân Hưng, ấp Tân Lịch, xã Tân Hưng, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức hội thi "An toàn giao thông cho trẻ em là yêu Việt Nam" cấp trường năm học 2022-2023. Hội thi có sự tham gia của các cháu lớp chồi và lớp lá, phụ huynh và giáo viên. Hội thi nhằm tạo sự Giáo dục cho trẻ ý thức và những hành vi, thói quen ban đầu trong chấp hành Pháp luật về ATGT ngay từ lứa tuổi mầm non. Hội thi là cơ hội để trẻ được tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế, qua đó rèn luyện tinh thần kỷ luật, khích lệ niềm vui khi đến trường, góp phần phát triển trí tuệ, hình thành kỹ năng sống tích cực, nâng cao sức khỏe, thể lực, phát triển kỹ năng làm việc nhóm nhằm hình thành và phát triển hoàn thiện nhân cách trẻ ở giai đoạn tiếp theo. Đa dạng các hoạt động tuyên truyền trong cộng đồng góp phần xây dựng xã hội an toàn, trật tự về ATGT.Huy động các lực lượng xã hội chung tay vì trẻ em vì sự ATGT cho trẻ mầm non.

- Hội thi đạt được mục đích đề ra; Hội thi diễn ra nhẹ nhàng, ngắn gọn, vui vẻ, phù hợp với lứa tuổi mầm non.
- Hình thức thể hiện sự sáng tạo, đảm bảo an toàn, vui tươi và không gây căng thẳng cho trẻ.
- Huy động sự tham gia của các đối tượng: Cha mẹ trẻ, giáo viên, trẻ em độ tuổi 4 và 5 tuổi, các tổ chức xã hội, chính quyền địa phương và doanh nghiệp.

Tác giả: Trường Mẫu giáo Tân Hưng